ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Họ Tên

Số điện thoại

Lời nhắn (nếu có)

Làm bảng hiệu công ty là cách tốt nhất để thể hiện rõ ràng trên, logo, địa chỉ và slogan của một doanh nghiệp nào đó. Theo quy định của Nhà nước hiện hành, biển hiệu công ty là điều bắt buộc mà doanh nghiệp nào cũng phải thực hiện. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu bảng báo giá làm bảng hiệu công ty giá rẻ TP. HCM

Như thế nào là bảng hiệu công ty chuẩn?

Trên thực tế, mỗi một doanh nghiệp khác nhau thì sẽ có một thiết kế biển hiệu công ty riêng biệt. Bởi lẽ không một công ty nào có biển hiệu giống doanh nghiệp nào. Do đó, các biển hiệu công ty trên thị trường hiện nay rất phong phú và đa dạng về cả mẫu mã lẫn chủng loại. 

Thông thường, các biển hiệu công ty đều được thực hiện theo thiết kế riêng của mỗi một doanh nghiệp với vật liệu và kích thước tương ứng. Vì vậy, về cơ bản, không có một mẫu mã tiêu chuẩn chung cho biển hiệu công ty. 

Mặc dù biển hiệu công ty được làm từ những mẫu mã và chất liệu khác nhau, nhưng nội dung của chúng đều bao hàm đầy đủ những yếu tố như: tên cơ quan chủ quản, tên cơ sở sản xuất kinh doanh, ngành nghề kinh doanh, logo, địa chỉ, điện thoại cùng một số thông tin khác. Bên cạnh đó, vị trí lắp đặt biển hiệu công ty thường là ở những nơi dễ nhìn thấy tại trụ sở doanh nghiệp. Thông thường, vị trí đặt biển hiệu công ty là nằm ở bên trái hoặc bên phải mặt tiền của doanh nghiệp. Bởi lẽ đây là những vị trí giúp khách hàng dễ nhìn thấy nhất.

Lý do tại sao khách hàng chọnBẢNG HIỆU MIỀN NAM (BANGHIEUMIENNAM.VN - BIENHIEUMIENNAM.COM) làm bảng hiệu công ty

Ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh và toàn miền Nam, BẢNG HIỆU MIỀN NAM (BANGHIEUMIENNAM.VN - BIENHIEUMIENNAM.COM) là đơn vị làm bảng hiệu công ty được khách hàng ưu tiên lựa chọn số 1. Bởi lẽ sở hữu những ưu điểm nổi bật mà ít đơn vị làm bảng hiệu công ty nào có được như:

  • Với hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, BẢNG HIỆU MIỀN NAM (BANGHIEUMIENNAM.VN - BIENHIEUMIENNAM.COM) có thể thi nhiều nhiều loại biển hiệu công ty với chất liệu khác nhau như mica, inox, đồng,…
  • Nếu các bạn vẫn chưa biết nên làm bảng hiệu công ty như thế nào, BẢNG HIỆU MIỀN NAM (BANGHIEUMIENNAM.VN - BIENHIEUMIENNAM.COM) sẽ tư vấn phương án thiết kế và giúp mọi người lựa chọn được loại sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.
  • Thời gian thi công biển hiệu công ty ngắn.
  • Bảo hành 12 tháng và hỗ trợ sửa chữa biển hiệu công ty một cách nhanh chóng nhất.

Quy trình làm việc:

– Tiếp nhận thông tin từ khách hàng qua Hotline, zalo

– Khảo sát mặt bằng thực tế để nắm ý tưởng, thống nhất phương án thiết kế thi công để đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho công trình

– Thiết kế 3D, 2D mô phỏng công trình thực tế 

– Báo giá chi phí thực hiện

– Ký hợp đồng, tạm ứng và triển khai công trình

– Nghiệm thu, bàn giao

– Bảo hành 12-36 tháng, bảo trì linh hoạt khi có thông tin từ khách hàng

Những lí do canh tranh của BẢNG HIỆU MIỀN NAM (BANGHIEUMIENNAM.VN - BIENHIEUMIENNAM.COM) 
–  Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp.
–  Giá thành cạnh tranh và rẻ nhất.
–  Giao hàng tận nơi cho khách hàng.
–  Chiết khấu cao cho người đặt hàng.
–  Thời gian sản xuất cũng như thi công nhanh.
–  Xưởng sản xuất đa năng đáp ứng tốt nhất yêu cầu của quý khách.
–  Phong cách làm việc chuyên nghiệp và nhanh nhẹn, đơn giản.
–  Đến tận nơi tư vấn và ký hợp đồng.
–  Hình thức đặt hàng – thanh toán đơn giản.
–  Luôn luôn lắng nghe – luôn luôn thấu hiểu.

 

 Xưởng sản xuất đa năng đáp ứng tốt nhất yêu cầu của quý khách
 Phong cách làm việc chuyên nghiệp và nhanh nhẹn, đơn giản
 Giá thành cạnh tranh và rẻ nhất
 Giao hàng tận nơi cho khách hàng

 Chiết khấu cao cho người đặt hàng
 Thời gian sản xuất cũng như thi công nhanh
 Đến tận nơi tư vấn và ký hợp đồng
 Hình thức đặt hàng - thanh toán đơn giản
 Luôn luôn lắng nghe - luôn luôn thấu hiểu

 

BẢNG HIỆU MIỀN NAM (BANGHIEUMIENNAM.VN - BIENHIEUMIENNAM.COM) chúng tôi luôn tự tin và cam kết sẽ đem lại nhiều sự hài lòng về mặt thẩm mỹ cũng như chất lượng của sản phẩm cho các khách hàng.

Bên cạnh đó  BẢNG HIỆU MIỀN NAM (BANGHIEUMIENNAM.VN - BIENHIEUMIENNAM.COM) còn thi công các quận, huyện: Quận 1, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận 9, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận 2, Quận 3, Quận 10, Quận 11, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 8, Quận Bình Tân, Quận 7, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ,...

Tin Liên Quan

Đăng ký nhận báo giá