Thiết Kế Hình Ảnh Bảng Hiệu Quảng Cáo

Thiết Kế Hình Ảnh Bảng Hiệu Quảng Cáo

Thiết Kế Hình Ảnh Bảng Hiệu Quảng Cáo

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Họ Tên

Số điện thoại

Lời nhắn (nếu có)

Có thể nói bây giờ dù thành phố hay nông thôn thì bạn cũng đều thấy các Biển Quảng Cáo đủ màu sắc hình thức vô cùng bắt mắt được trưng bày trước cửa hàng, công ty… nhằm mục đích thu hút sự chú ý sự chú ý của mọi người khi đi nhìn vào.

Thiết Kế Hình Ảnh Bảng Hiệu Quảng Cáo BẢNG HIỆU MIỀN NAM (BANGHIEUMIENNAM.VN - BIENHIEUMIENNAM.COM)

Biển quảng cáo ngày càng xác định được chỗ đứng của mình trong việc kinh doanh của các công ty, cửa hàng.

Biển hiệu quảng cáo là những cấu trúc biển quảng cáo lớn được đặt trên những con đường đông đúc nhiều người qua lại để các phương tiện và người đi bộ đi qua chú ý. Những tấm biển quảng cáo được đầu tư kỹ lưỡng về thiết kế, màu sắc và slogan sẽ được đông đảo ánh nhìn hướng tới.

Trước khi bạn bắt tay vào thiết kế quảng cáo, điều cần chú ý trước tiên đó là bạn cần biết mọi thứ về sản phẩm, tất cả các thông tin để nắm rõ và hiểu được mình cần đưa ra những ý tưởng gì cho tấm biển quảng cáo. Biết đối tượng người xem ở đây là ai và thông điệp mà họ muốn nhận được là gì?

 

Thiết Kế Hình Ảnh Bảng Hiệu Quảng Cáo và lưu ý khi thiết kế: 

Chính các yếu tố của môi trường nơi đặt chúng mà các biển quảng cáo chỉ được mọi người nhìn thấy trong vài giây hoặc lâu hơn chút, vì vậy bạn phải tạo một thông điệp của bạn phải đủ to đủ rõ, đủ sức hút để mọi người có thể nắm bắt được bạn đang quảng cáo cái gì? Đang muốn hướng họ tới điều gì? Bạn chỉ nên sử dụng 8 đến 10 từ trong một thông điệp để người đi đường hay thậm chí là người lái xe nhanh cũng có thể đọc nó.

Chiến lược tiếp thị trên bảng hiệu quảng cáo được phổ biến nhất về lặp đi lặp lại việc truyền bá hình ảnh của một logo của công ty hoặc sản phẩm. Quy tắc vàng ở đây là: “Khi họ biết về bạn, họ sẽ sử dụng bạn”
Nhiều doanh nghiệp sử dụng biển quảng cáo như một hình thức phổ biến và trực quan nhất để muốn quảng bá, giới thiệu hình ảnh của mình tới khách hàng. Không những thế biển quảng cáo là hình thức tiếp cận khách hàng ít tốn kém nhất nhưng đạt hiệu quả cao nhất.

Chính vì vậy các tập đoàn,doanh nghiệp vừa và nhỏ, hay cả các cửa hàng đều muốn tạo cho mình những biển quảng cáo thật ấn tượng nhằm thu hút lượng khách hàng và đối tác. Những biển hiệu kinh doanh thành công luôn tạo ra một ấn tượng mạnh, góp phần tôn vinh vẻ đẹp của quang cảnh khu vực lân cận. Đây chính lý do tại sao các biển hiệu kinh doanh này sẽ được chú ý của mọi người ngay cả khi họ không chủ tâm tìm kiếm chúng.

Các bạn hãy lựa chọn và tìm cho mình những tấm biển quảng cáo đẹp để có thể quảng bá hình ảnh sản phẩm hay thương hiệu của công ty. Với những lưu ý trên đây hy vọng sẽ không quá khó để các bạn chọn được cho mình một tậm biển quảng cáo ưng ý.

Có thể nói, bảng hiệu chính là bộ mặt đại diện cho cửa hàng, công ty. Vì chúng là mà khách khách hàng nhìn thấy đầu tiên khi tiếp cận. Thế nên, các doanh nghiệp cần phải hết sức chú ý khi thiết kế bảng hiệu. Việc tạo nên một chiếc bảng hiệu đẹp sẽ giúp thu hút được khách hàng hơn.

 

Đầu tiên khi bắt tay vào thiết kế Biển Quảng Cáo thì bạn cần nắm rõ một cách tổng quát mọi thứ mình sẽ thiết kế như:

- Những sản phẩm trưng bày

- Đối tượng sử dụng

- Vị trí đặt Biển Quảng Cáo 

- Thông điệp bạn muốn gửi tới khách hàng của mình thông qua Biển Quảng Cáo

Khi nắm bắt được những yếu tố cần thiết từ đó bạn sẽ thiết kết sáng tạo một Biển Quảng Cáo đẹp nhất và đầy đủ thông tin nhất. Hình ảnh rõ ràng, cơ bản nhất cũng như một số thông tin về sản phẩm bạn cũng không nên dùng quá nhiều từ để miêu tả, bạn chỉ cần dùng những thông tin ngắn gọn nhưng súc tích nhất, những slogan ấn tượng nhất giúp người nhìn dễ nhớ, dễ thuộc.

BẢNG HIỆU MIỀN NAM (BANGHIEUMIENNAM.VN - BIENHIEUMIENNAM.COM chuyên tư vấn thiết kế và thi công bảng hiệu đèn led, bảng hiệu alu, bảng hiệu Hiflex, Bảng hiệu mica, bảng hiệu tôn, bảng hiệu led, làm chữ nổi, chữ inox, chữ fomex, hộp đèn, in bạc... Với giá rẻ nhất TP. HCM

 

Quy tắc thiết kế đơn giản, tỉ mỉ Thiết Kế Hình Ảnh Bảng Hiệu Quảng Cáo

Biển quảng cáo gọn gàng thường đạt được thành công lớn hơn. Thiết kế biển quảng cáo của bạn nên bao gồm chỉ 3 thành phần chính là: hình ảnh, tên thương hiệu , logo và thông tin liên lạc.

Giữ nó đơn giản, ít chi tiết hơn nhưng “chất” hơn. Loại bỏ những thứ thừa thãi để bảng quảng cáo đỡ rối mắt mà vẫn mang lại hiệu quả cho thương hiệu.

1. Kích thước và tỷ lệ bảng hiệu thiết kế

Hầu hết mọi trường hợp, bảng hiệu mà bạn thiết kế thường có kích thước khá lớn. 

Theo quy định của nhà nước, bảng hiệu có kích thước như sau:

+ Biển bảng hiệu ngang: chiều cao tối đa là 2 m, chiều dài không vượt quá chiều ngang mặt nhà

+ Bảng hiệu dọc: chiều ngang tối đa là 1m, chiều cao tối đa là 4m, nhưng không vượt quá chiều cao của tầng nhà nơi đặt bảng hiệu.

Kích thước và tỷ lệ có thể sẽ là một thách thức, nhưng ngoài ra nó không khác những dự án thiết kế bạn từng thực hiện đâu! Nhiều khái niệm bạn sử dụng cũng giống như mọi dự án khác. (Thiết kế tốt là thiết kế tốt ở bất kỳ vị trí nào.)

Bảng hiệu phải dễ nhìn và dễ đọc từ xa, bởi mọi người chỉ có vài giây để đọc lướt qua bảng hiệu của bạn. Vì vậy, mọi thứ nên lớn và đơn giản để tạo sự tác động tối đa.

2. Xem xét vị trí bảng hiệu thiết kế

Trước khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo bạn cần biết bảng hiệu của bạn ở đâu, treo ở vị trí nào, địa hình ra sao. Đây là yếu tố quan trọng, bạn cần chọn vị trí lắp đặt bảng hiệu in ấn cho phù hợp, dễ nhận biết, dễ quan sát để người nhìn có thể nhìn được rõ thông tin trên bảng quảng cáo.

Xác định vị trí, điều kiện đặt biển hiệu cũng là cách để bạn có thể lựa chọn được chất liệu làm bảng hiệu phù hợp để tăng thêm độ bền cho chúng.

Biển hiệu chỉ được viết, đặt sát cổng, hoặc mặt trước của trụ sở hoặc nơi kinh doanh của tổ chức, cá nhân; mỗi cơ quan, tổ chức chỉ được viết, đặt một biển hiệu tại cổng; tại trụ sở hoặc nơi kinh doanh độc lập với tổ chức, cá nhân khác chỉ viết, đặt một biển hiệu ngang và không quá hai biển hiệu dọc.

3. Màu sắc và đồ họa bảng hiệu thiết kế phải lớn

Màu sắc là một trong những quyết định quan trọng nhất bạn phải đưa ra khi thiết kế  bảng hiệu. Bạn cần lưu ý  hai điều sau:

 • Nhận diện thương hiệu và Độ tương phản, khả năng hiển thị

Đôi lúc bạn sẽ phải rất đau đầu để có thể trung hòa cả hai khi thiết kế bảng hiệu. Nhưng hãy nhớ rằng đồ họa và màu sắc bạn sử dụng phải sáng và đậm, tránh các màu nhạt hoặc màu pastel. Nên lựa chọn màu sắc có nhiều độ tương phản, đặc biệt là giữa nền với hình ảnh hoặc chữ. 

Bạn có thể tham khảo bài viết Màu sắc & ứng dụng trong marketing - quảng cáo để lựa chọn màu sắc phù hợp cho biển hiệu của mình nhé

Về hình ảnh và đồ họa, chọn một yếu tố duy nhất và làm nó nổi bật. Thiết kế của bạn phải thu hút sự chú ý của người xem chỉ trong một giây và một tiêu điểm đơn giản sẽ hữu ích.

Tiếp theo sẽ là vị trí bảng hiệu. Hãy xem xét điều này: Bảng hiệu của bạn nằm khuất sau một hàng cây. Nếu nền của biển hiệu cũng là màu xanh lá cây, hoặc màu tương đồng như vậy thì liệu người đi đường có nhìn thấy nó không? Hãy chú ý đến tất cả các yếu tố có thể sẽ gây cản trở tầm nhìn của người xem trong khu vực bạn sẽ đặt bảng hiệu. Nếu không thể loại bỏ chúng, bạn có thể sử dụng màu sắc làm nổi bật bảng hiệu và xao nhãng những thứ xung quanh.

4. Kiểu chữ đơn giản 

Khi nói đến chữ viết, hãy chọn font chữ đơn giản. Ngoài logo của công ty, hãy chọn một kiểu chữ duy nhất. Lựa chọn kiểu chữ sans serif với chiều rộng stroke đồng đều, từ trung bình đến rộng.

Và làm cho nó to. Hãy suy nghĩ về chữ trong khoảng từ 10 đến 100. Đó là 10 inch chiều cao chữ cho mỗi 100 feet tầm nhìn.

Sau đó xem xét tổng số từ. Thông điệp nên đơn giản như kiểu chữ. Để có tác động lớn nhất, các bảng hiệu không được chứa quá 15 từ. Công thức thường thấy của nó là quy tắc 3 trong 5. Nó có thể được tách theo hai cách:

 • Ba dòng văn bản, tối đa năm từ mỗi dòng, hoặc
 • Năm dòng văn bản, mỗi dòng tối đa ba từ
 • Nếu các từ dài, giảm số lượng.

Các cân nhắc về kiểu chữ khác bao gồm việc sử dụng chữ in đậm hoặc in nghiêng. Chữ in đậm có thể giúp hỗ trợ khả năng đọc từ xa. Chỉ cần đảm bảo các chữ cái được viết đúng chính tả để không có sự nhầm lẫn từ xa. Chữ nghiêng khá rắc rối và hơi khó đọc, bạn nên tránh sử dụng chúng trên các bảng hiệu.

5. Sự tương phản

Độ tương phản là một phần quan trọng của bất kỳ dự án thiết kế nào, nó còn quan trọng hơn khi bạn chỉ có vài giây để thu hút sự chú ý của ai đó. Mỗi điểm nhấn cần phải được phân biệt một cách rõ ràng.

Trong chữ viết thì sự đối lập thể hiện ở kích thước và tính đơn giản. Còn với màu sắc là cách ghép cặp màu.

Mặc dù không có một set màu hoàn hảo hay cụ thể nào cho bảng hiệu, nhưng có một số cặp màu nổi tiếng là dễ đọc từ xa. (Bạn có thể đã bắt gặp những cặp màu này rất nhiều từ các bảng hiệu xung quanh.)

 • Đen và trắng
 • Đen và vàng
 • Màu xanh và trắng
 • Màu xanh và màu vàng
 • Xanh và trắng
 • Đỏ và trắng
 • Đỏ và vàng

Để tạo sự tương phản hơn nữa giữa bảng hiệu và cảnh quan, hãy cân nhắc tạo border cho thiết kế của bạn. Một hình vuông/chữ nhật đơn giản, đen hoặc trắng bao quanh hình ảnh có thể giúp phân biệt rõ ràng. 

Để dễ dàng ứng dụng tương phản trong thiết kế bảng hiệu, bạn có thể tham khảo Mẹo sử dụng độ tương phản trong thiết kế tại đây nhé

6. Nó được in trên chất liệu gì?

Một phần của việc thiết kế bảng hiệu nên tập trung vào cách bảng hiệu thực sự sẽ được in và loại vật liệu đó được in trên đó. Điều này có thể tác động đến mọi lựa chọn bạn trong quá trình thực hiện.

Vật liệu bảng hiệu thường được chia thành các loại dựa trên vị trí (vật liệu trong nhà so với vật liệu ngoài trời), độ bền, in ấn với kỹ thuật số. Một số thiết kế bảng hiệu phổ biến nhất bao gồm làm việc trên banner vinyl, bảng quảng cáo (in ấn hoặc kỹ thuật số), nhựa sóng và từ tính. Nhưng phương tiện ký hiệu có thể thay đổi tùy thuộc vào việc sử dụng.

Bạn nên hỏi ngay về loại bảng hiệu mà bạn sẽ thiết kế trên đó. Nhận thông số kỹ thuật trước khi tham gia vào một dự án, hỏi về định dạng tập tin và prepress là rất quan trọng (Bởi bạn sẽ không thể cung cấp jpg cho in bảng quảng cáo billboard, nhưng lại có thể làm được đối với quảng cáo kỹ thuật số) Tìm hiểu xem máy in của bạn cần gì trước khi bắt đầu sẽ giúp bạn thực hiện dự án dễ dàng hơn rất nhiều

 

Những lí do canh tranh của BẢNG HIỆU MIỀN NAM (BANGHIEUMIENNAM.VN - BIENHIEUMIENNAM.COM):

–  Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp.
–  Giá thành cạnh tranh và rẻ nhất.
–  Giao hàng tận nơi cho khách hàng.
–  Chiết khấu cao cho người đặt hàng.
–  Thời gian sản xuất cũng như thi công nhanh.
–  Xưởng sản xuất đa năng đáp ứng tốt nhất yêu cầu của quý khách.
–  Phong cách làm việc chuyên nghiệp và nhanh nhẹn, đơn giản.
–  Đến tận nơi tư vấn và ký hợp đồng.
–  Hình thức đặt hàng – thanh toán đơn giản.
–  Luôn luôn lắng nghe – luôn luôn thấu hiểu.

 

 Xưởng sản xuất đa năng đáp ứng tốt nhất yêu cầu của quý khách
 Phong cách làm việc chuyên nghiệp và nhanh nhẹn, đơn giản
 Giá thành cạnh tranh và rẻ nhất
 Giao hàng tận nơi cho khách hàng

 Chiết khấu cao cho người đặt hàng
 Thời gian sản xuất cũng như thi công nhanh
 Đến tận nơi tư vấn và ký hợp đồng
 Hình thức đặt hàng - thanh toán đơn giản
 Luôn luôn lắng nghe - luôn luôn thấu hiểu

 

BẢNG HIỆU MIỀN NAM (BANGHIEUMIENNAM.VN - BIENHIEUMIENNAM.COM) chúng tôi luôn tự tin và cam kết sẽ đem lại nhiều sự hài lòng về mặt thẩm mỹ cũng như chất lượng của sản phẩm cho các khách hàng.

Bên cạnh đó  BẢNG HIỆU MIỀN NAM (BANGHIEUMIENNAM.VN - BIENHIEUMIENNAM.COM) còn cung cấp & thi công các quận, huyện: Quận 1, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận 9, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận 2, Quận 3, Quận 10, Quận 11, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 8, Quận Bình Tân, Quận 7, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ,...

 

 

Tin Liên Quan

Đăng ký nhận báo giá