Gia Công CNC Khắc Laser

Gia Công CNC Khắc Laser

Gia Công CNC Khắc Laser

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Họ Tên

Số điện thoại

Lời nhắn (nếu có)

Gia Công CNC - Khắc Laser đang được áp dụng rộng rãi trong đời sống, công nghệ gia công cắt Gia Công CNC - Khắc Laser là một trong những công nghệ hiện đại nhất, được nhiều ngành nghề áp dụng như: ngành gia công cơ khí, chế tạo máy móc, hàn cắt, gia công kim loại: inox, sắt, thép, nhôm, đồng, mica, nhựa, gỗ, vải, giấy, da, mút, formex

Gia Công CNC - Khắc Laser Bảng Hiệu Miền Nam cắt nhanh, tiết kiệm thời gian

Có thể làm việc với hiệu suất cao cùng khả năng tự động hóa, lặp lại liên tục nên phương pháp cắt laser cũng là giải pháp tối ưu hiệu quả để tiết kiệm thời gian. Đặc biệt là đối với những khâu sản xuất trong lĩnh vực công nghiệp, cần sự liên tục và nhanh chóng hoặc trong những dự án chốt thời gian thì phương pháp này sẽ đảm bảo tiến độ rất tốt.

Lĩnh vực gia công cơ khí, hoàn thiện sản phẩm theo bản vẽ/ mẫu ngày càng phát triển, đánh dấu một bước chuyển mình của ngành gia công cơ khí, khi công nghệ CNC đang thống trị, các kỹ sư có thể mô phỏng được những sản phẩm đẹp như ý và những sản phẩm có độ khó, độ phức tạp đến kinh ngạc.

Tia laser là sử dụng máy chiếu laser có năng lượng và cường độ sáng cực cao chiếu trực tiếp vào vật liệu cần cắt

Về cơ bản, cắt laser là một quá trình chế tạo sử dụng chùm tia laser hẹp, hội tụ, để cắt và khắc các vật liệu thành các mẫu được thiết kế, hoa văn và hình dạng tùy chỉnh. Quá trình chế tạo dựa trên nhiệt này phù hợp để sử dụng cắt các vật liệu như gỗ, thủy tinh, giấy, kim loại, inox, sắt, thép, nhôm, đồng, nhựa và đá quý và một số phi kim khác. Nó cũng có khả năng sản xuất các bộ phận phức tạp mà không cần một công cụ chuyên biệt nào cả.

Gia Công CNC - Khắc Laser tại Bảng Hiệu Miền Nam?

Gia công laser là cụm từ bao hàm cả việc cắt laser và khắc laser nói riêng và các công nghệ liên quan đến gia công vật liệu sử dụng công nghệ laser nói chung. Và ứng dụng trong cuộc sống cũng bao hàm ứng dụng của việc cắt laser và khắc laser.

Để cắt được vật liệu kim loại người ta sử dụng máy chiếu laser có năng lượng và cường độ sáng cực cao chiếu trực tiếp vào vật liệu cần cắt. Một chùm tia laser mạnh làm tan chảy, đốt cháy hoặc làm bay hơi vật liệu. Các tia laser xung cung cấp cường độ sáng cao trong khoảng thời gian ngắn, nên rất hiệu quả trong quá trình gia công cắt laser.

Đặc tính của chùm tia laser

Độ định hướng cao: tia laser phát ra hầu như là chùm song song do đó có khả năng chiếu xa hàng nghìn km mà không bị phân tán.

Tính đơn sắc rất cao: chùm sáng chỉ có một màu (hay một bước sóng) duy nhất. Do vậy chùm laser không bị tán xạ khi đi qua mặt phân cách của hai môi trường có chiết suất khác nhau. Đây là tính chất đặc biệt nhất mà không nguồn sáng nào có.

Tính đồng bộ của các photon trong chùm tia laser: Có khả năng phát xung cực ngắn: cỡ mili giây (ms), nano giây, pico giây, cho phép tập trung năng lượng tia laser cực lớn trong thời gian cực ngắn.

 

Kỹ thuật cắt Gia Công CNC - Khắc Laser chất lượng cao

Cắt laser gia công là ứng dụng tiên tiến nhất trong lĩnh vực gia công cơ khí hiện nay. Với những sản phẩm có độ khó cao, đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối thì phương pháp cắt laser là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng.

Vận hành đơn giản, hoàn thoàn bằng hệ thống máy tính, cắt laser inox giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và sức lao động của công nhân. Sản phẩm khi hoàn thiện có tính thẩm mỹ cao, có thể gia công được cả những chi tiết tinh xảo, phức tạp.

Gia công cắt laser kim loại là gì?

Là sử dụng dòng máy Laser kết hợp với công nghệ CNC tiên tiến nhất hiện nay. Sử dụng chùm tia năng lượng lớn để cắt, khắc lên bề mặt vật liệu tạo ra các hình dáng, họa tiết, hoa văn … theo bản vẽ mà khách hàng yêu cầu. Máy có công suất lớn, có thể gia công được nhiều sản phẩm cùng lúc mà không gây ảnh hưởng đến chất lượng. Tia laser có kích thước siêu nhỏ, tạo ra đường cắt sắc nét, tối đa chỉ 0,5mm.

Nguyên lý hoạt động như thế nào?

Đầu tiên là công tác chuẩn bị, để có được các sản phẩm cắt laser gia công phải chuẩn bị sẵn bản vẽ. Nếu khách hàng có sẵn bản vẽ, có thể chuyển trực tiếp cho đơn vị gia công để bộ phận kỹ thuật kiểm tra độ tương thích sau đó thiết lập vào máy. Hoặc nếu khách hàng chưa có sẵn bản vẽ, có thể yêu cầu đội ngũ kỹ thuật thiết kế theo đúng ý tưởng, sở thích của mình. Tiếp theo, thiết lập bản vẽ đã hoàn thiện vào hệ thống máy tính thông qua một phần mềm chuyên dụng.

Hệ thống máy Laser bao gồm các bộ phận chính là: Nguồn laser, bộ điều khiển, đầu chiếu laser, khung đỡ. Sau khi đặt tấm phôi vào khung đỡ theo đúng vị trí, nguồn laser sẽ chuyển đổi năng lượng điện thành chùm tia laser hội tụ tại một điểm nhờ vào hệ thống thấu kính, sau đó thoát ra ngoài nhờ vào đầu chiếu.  Tia laser này khi tiếp xúc với bề mặt tấm phôi trên khung đỡ sản sinh ra nguồn nhiệt lớn, làm nỏng chảy tấm phôi, và đẩy những tạp chất đó xuống bên dưới khung đỡ. Bộ điều khiển sẽ di chuyển đầu chiếu laser theo đúng bản vẽ đã thiết lập tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh.

Cắt laser gia công ứng dụng vào những ngành nghề nào?

Ngành công nghiệp

Ứng dụng công nghệ cắt laser để khắc, cắt ra khuôn mẫu, vỏ bọc, linh kiện cho các loại máy móc, thiết bị. Thậm chí một số cơ sở còn sử dụng phương pháp cắt laser để tạo thành logo trên bề mặt sản phẩm của mình. Nhằm mục đích khẳng định chủ quyền sở hữu, thu hút nhiều khách hàng hơn vừa tăng thêm tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Ngành điện tử

Cắt laser gia công còn được ứng dụng nhiều trong việc chế tạo các linh kiện điện tử với kích thước siêu nhỏ. Tia laser với kích thước cực nhỏ có thể dễ dàng khắc ra các vi mạch, số seri, logo một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngành nội thất

Với nhiều ưu điểm vượt trội như hiện nay, sản phẩm ứng dụng từ công nghệ cắt laser inox thành các sản phẩm nội – ngoại thất không còn quá xa lạ đối với khách hàng. Từ những tấm inox thô cứng, trải qua quá trình gia công tạo thành một tác phẩm nghệ thuật độc đáo theo ý muốn của khách hàng. Một số sản phẩm phổ biến như: vách ngăn, tấm ốp tường, khung bàn ghế, khung cửa, ốp trang trí thang máy, ốp trần, lan can cầu thang … Với cách thức vận hành đơn giản, hoàn toàn dựa vào hệ thống máy tính nên hầu như cơ sở gia công cơ khí nào cũng sở hữu riêng cho mình một máy. Kéo theo giá thành gia công giảm, sản phẩm có tính sáng tạo hơn, giúp cho ngành hàng này có tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai.

Từ các biển quảng cáo, bảng hiệu, bảng tên công ty, logo doanh nghiệp, đến các biển số nhà, bảng tên đường, bảng chỉ dẫn … bằng phương pháp cắt laser cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm.

 

Ưu điểm Gia Công CNC - Khắc Laser:

Có thể nói Gia Công CNC - Khắc Laser là phương pháp cắt kim loại tốt nhất hiện nay. Tốc độ cắt nhanh, nhờ sử dụng nguồn laser fiber nên chúng tôi có thể cắt được hầu hết các loại kim loại kể cả kim loại có tính phản quang cao như: đồng, thau nhôm… mà các máy laser CO2 không thể cắt được. Nguồn nhiệt tập trung tại điểm cắt, độ rộng đường cắt cực nhỏ (<0.3mm), đường cắt láng mượt, độ chính xác cao (< = 0.1mm). Cắt xong sử dụng ngay, không cần phải gia công lại.

Năng suất và công suất cao: Một máy cắt laser Fiber công suất cao có khả năng cắt nhanh hơn tới 5 lần so với laser CO2 thông thường và sử dụng một nửa chi phí vận hành.

Tốc độ cắt các vật liệu mỏng cao hơn. Với vật liệu mỏng, nhẹ, mạ kẽm hoặc inox, tốc độ cắt của laser sợi quang cao hơn laser CO2. Cụ thể, với cùng công suất 4KW, máy Fiber Laser cắt nhanh gấp 3 lần khi cắt các vật liệu có độ dày 1mm và nhanh gấp 2 lần với vật liệu dày 2mm.

Đặc biệt, laser fiber có khả năng cắt tốt các vật liệu phản quang mà không lo tia sáng bị phản xạ ngược lại làm hỏng đầu cắt như nhôm, đồng, inox,…điều mà máy cắt laser CO2 bị hạn chế.

- Tiết kiệm điện năng: nó chỉ tiêu tốn bằng 1/3 so với điện năng của máy cắt Laser CO2.

- Tiết kiệm thời gian: Máy cắt laser sợi quang không cần bất kỳ thời gian khởi động nào – thường là khoảng 10 phút mỗi lần khởi động cho laser CO2.

- Tiết kiệm chi phí vận hành và bảo dưỡng:

- Chi phí vận hành laser sợi quang thường chỉ bằng một nửa so với hệ thống CO2 có thể cung cấp do mức tiêu thụ điện thấp hơn và hiệu suất điện cao của laser Fiber.

- Laser Fiber không cần sử dụng kính quang học đắt tiền mà sẽ dùng các thấu kính hội tụ để gắn vào các đầu cắt của máy Laser, rất ít khi phải thay thế nên rất tiết kiệm.

- Quá trình sử dụng ít tiêu hao nguyên liệu và ít sửa chữa thay thế.

 

Tìm đơn vị Gia Công CNC - Khắc Laser gía rẻ tại TP. HCM

Khi quý khách hàng đang có nhu cầu gia công kim loại: inox, sắt, thép, nhôm, đồng, mica, nhựa, gỗ, vải, giấy, da, mút, formex, nhưng vẫn còn đang phân vân về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm hãy đến ngay  BẢNG HIỆU MIỀN NAM (BANGHIEUMIENNAM.VN - BIENHIEUMIENNAM.COM)

Với mong muốn phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng BẢNG HIỆU MIỀN NAM (BANGHIEUMIENNAM.VN - BIENHIEUMIENNAM.COM) sở hữu được những loại máy gia công hiện đại nhất, kết hợp với công nghệ CNC tiên tiến. Đảm bảo sản phẩm sau khi cắt laser gia công có nét cắt đẹp, nhẵn, mịn, không bị răng cưa,  tính thẩm mỹ cao và chính xác. Ngoài dàn máy móc hiện đại, còn sở hữu đội ngũ kỹ thuật, giám sát giàu kinh nghiệm. Đảm bảo không xẩy ra sai sót gì trong suốt quá trình gia công. Đồng thời khi sản phẩm hoàn thiện phải trải qua quá trình kiểm tra chất lượng trước khi giao đến cho khách hàng. Nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt hàng tại cơ sở của chúng tôi. Liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận được thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn từ phía công ty.

- Tư vấn và báo giá nhanh trong vòng 10 phút ngay khi khách hàng liên hệ qua email, điện thoại, chat zalo.

- Sản phẩm đầu ra hoàn toàn chính xác khi sử dụng công nghệ cắt laser.

- Cắt laser được các sản phẩm khó và đa dạng về mẫu mã/ bản vẽ.

- Đội ngũ kinh doanh nhanh nhẹn, luôn sẵn sàng tư vấn, báo giá.

- Đáp ứng được tiến độ kịp thời với các đơn hàng có số lượng lớn.

- Trao đổi gửi bản vẽ thiết kế cho khách hàng duyệt trước khi đưa vào gia công cắt laser.

- Thống nhất phương án, chốt bản vẽ, tiến hành gia công theo đặt hàng của khách.

- Có kinh nghiệm tham gia nhiều công trình lớn và hợp tác với khách hàng Hàn Quốc, Nhật Bản.v.v…

 

 

 Xưởng sản xuất đa năng đáp ứng tốt nhất yêu cầu của quý khách
 Phong cách làm việc chuyên nghiệp và nhanh nhẹn, đơn giản
 Giá thành cạnh tranh và rẻ nhất
 Giao hàng tận nơi cho khách hàng

 Chiết khấu cao cho người đặt hàng
 Thời gian sản xuất cũng như thi công nhanh
 Đến tận nơi tư vấn và ký hợp đồng
 Hình thức đặt hàng - thanh toán đơn giản
 Luôn luôn lắng nghe - luôn luôn thấu hiểu

 

Bên cạnh đó  BẢNG HIỆU MIỀN NAM (BANGHIEUMIENNAM.VN - BIENHIEUMIENNAM.COM) còn thi công các quận, huyện: Quận 1, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận 9, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận 2, Quận 3, Quận 10, Quận 11, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 8, Quận Bình Tân, Quận 7, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ,...

 

Tin Liên Quan

Đăng ký nhận báo giá